Áo khoác gió chống thấm nước cho ngày mưa xuân MUA NGAY

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng.

Áo trơn

BST áo kiểu trơn nữ CANIFA có kiểu dáng và màu sắc vô cùng đa dạng, bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu áo sơ mi sát nách, áo phông dáng crotop hoặc tay lệch. Đây chính là ưu điểm nổi bật giúp phái đẹp dễ kết hợp với trang phục và phụ kiện khác nhau. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không lựa chọn ngay kiểu áo mà mình yêu thích.

Áo hoạ tiết

Nếu bạn đang thấy chán kiểu áo trơn thì có thể lựa chọn cho mình những trang phục áo nhiều họa tiết. Đến với BST áo kiểu họa tiết CANIFA thì bạn luôn có những ý tưởng tuyệt vời để làm mới phong cách cho bản thân. Chỉ một lần ngắm nhìn là bạn có thể bị mê hoặc bởi những kiểu áo vô cùng đa dạng về kiểu dáng cũng như sự độc đáo về họa tiết. Tất cả đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ trong BST lần này.

Áo kiểu

Chỉ một lần ngắm nhìn là bạn chắc chắn sẽ "phải lòng" những mẫu áo kiểu của chúng tôi. Đơn giản tinh tế và Nữ tính là cảm hứng chủ đạo xuyên suốt Bộ sưu tập. Cùng sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã, chúng tôi tự tin mang lại cảm hứng mặc mới mỗi ngày cho các bạn nữ. Áo kiểu CANIFA sẽ trở thành một phần tất yếu trong tủ đồ thời trang cho mỗi phụ nữ Việt.