Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 499.000đ
ĐỔI HÀNG MIỄN PHÍ - Tại tất cả cửa hàng trong 30 ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng.

Phát triển bền vững: 03 xanh

Bảo vệ môi trường là 01 trong những nguyên tắc hoạt động cốt lõi của Tập đoàn. Tiêu biểu: Tổ hợp Canifa Văn Giang - đơn vị tiên phong trong ngành dệt may tại Việt Nam nhận chứng chỉ quốc tế LEED về công trình xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống của con người
Hợp tác bền vững là yếu tố quan trọng nhất trong sự đồng hành cùng phát triển
Tiêu biểu: Đối tác Cotton USA - đơn vị cung cấp nguyên liệu chính cho áo phông tại Canifa luôn nghiêm minh tuân thủ các chỉ số bền vững của nông nghiệp Mỹ: tiết kiệm nước, kỹ thuật “không làm đất” để bảo vệ đất trồng.
Thời trang không chỉ đẹp mà còn an toàn với người sử dụng luôn song hành trong mục tiêu nghiên cứu phát triển sản phẩm.
Tiêu biểu: CANIFA luôn chú trọng nghiên cứu, kiểm định chất lượng với nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các chứng chỉ uy tín nhất thế giới để mang đến cho người dùng sự an toàn và thoải mái (Oekotex, Woolmark, AWTA,...)

hoạt động cộng đồng

Hơi ấm mùa đông

Nếu một lần được thấy hình ảnh những em nhỏ vùng cao vượt qua mùa đông chỉ bằng những tấm áo cộc... chúng tôi tin rằng những trái tim sẽ không ngừng ước mong về một ngày các em đủ ấm.
Được khởi xướng bởi nhân viên Canifa, hành trình Hơi ấm mùa đông là hành trình của hàng ngàn tấm áo ấm đến với các em nhỏ vùng cao cho mùa đông bớt khắc nghiệt.
2019 - năm thứ 15, Canifa sẽ viết tiếp hành trình bằng 15,000 tấm áo, cùng với cộng đồng để trao tận tay từng em nhỏ

Giọt máu hồng

Từ 2014, Hoạt động hiến máu nhân đạo được Canifa tổ chức định kỳ hàng năm, thu hút đông đảo CBNV tham gia, đóng góp hàng ngàn đơn vị máu cho hoạt động cứu trợ của Viện huyết học và truyền máu Trung ương.