Ưu đãi lên đến 50% sản phẩm thu đông  Mua ngay
Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 499k

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng.

CANIFA Vì Cộng Đồng

 

"Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi chúng ta sống vì người khác, nhưng nó cũng trở nên đẹp đẽ và hạnh phúc hơn." (Albert Schweitzer)

...mỗi người đều mong ước những điều tốt đẹp sẽ đến với mình, nhưng nếu không tự tạo ra điều tốt đẹp thì sẽ không bao giờ nhận được giá trị của sự tốt đẹp...

Cho đi là để nhận lại, với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp dù nhỏ bé nhưng ấm áp tình người đến cho cộng đồng, những người sáng lập đã gieo mầm tình yêu cho một tổ chức phi lợi nhuận và hoàn toàn tự nguyện mang tên Hội CANIFA Vì Cộng Đồng.

Từ những năm đầu thành lập (2004), Hội CANIFA Vì Cộng Đồng đã xác định mục tiêu chính Chung tay vì cộng đồng tươi đẹp hơn” và đối tượng thụ hưởng mang tính chất “Dài và rộng”. Hội đã nhắm đến đối tượng chính đó là các em nhỏ vùng cao từ địa đầu tổ quốc đến miền Trung nắng gió. Những cung đường hiểm trở cũng không ngăn được bước chân những người làm thiện nguyện trong suốt những năm qua, Hội đã đến hơn 12 tỉnh từ Lũng Cú (Hà Giang); Y Tý (Lao Cai), Cao Bằng; Điện Biên; Quảng Bình, Sìn Hồ (Lai Châu), Mường Lát (Thanh Hoá)...trao tặng hàng trăm ngàn món quà ấm áp cho các bạn nhỏ còn khó khăn, xây dựng mới những ngôi trường, cải tạo những điểm trường và trao cả những GIỌT MÁU HỒNG ủng hộ cho Viện Huyết Học...những hoạt động thiện nguyện vẫn đang ngày một nhân rộng và phát triển vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.


Chặng đường hơn 10 năm hoạt động của Hội được hậu thuẫn bởi rất nhiều bởi Công ty Hoàng Dương. Nhưng để có được những món quà nhỏ dành cho các hoạt động thiện nguyện trong suốt hơn 10 năm phải nói đến sự đồng hành, ủng hộ của toàn thể gần 1000 nhân viên công ty CP TM & DV Hoàng Dương.