Tiêu chuẩn chất lượng

Hỗ trợ:

Để mang tới bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng, CANIFA thiết lập hệ thống tiêu chuẩn chất lượng riêng cho các sản phẩm may mặc dựa trên các tiêu chuẩn của Việt Nam và trên thế giới. Hệ thống tiêu chuẩn này được áp dụng cho tất cả quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng từ khâu chọn lọc nguyên phụ liệu cho tới khâu thiết kế và sản xuất.

Những tiêu chuẩn về an toàn với sức khỏe con người:

  • Toàn bộ sản phẩm của CANIFA khi tới tay các bạn đều được đảm bảo tính an toàn không chứa hàm lượng formaldehyde và amin thơm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn theo tiêu chuẩn mà pháp luật Việt Nam quy định.

(Thông tư 37 của Bộ Công Thương ban hành năm 2015 về mức giới hạn hạn hàm lượng formaldehyt và amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm azo trong các sản phẩm dệt may)

  • Toàn bộ các nguyên phụ liệu trên trang phục đều đảm bảo tính an toàn về hàm lượng kim loại nặng theo tiêu chuẩn ASTM F963-96A

(Tiêu chuẩn của American Society for Testing and Material- Hiệp hội kiểm nghiệm vật liệu Hoa Kỳ)

Những tiêu chuẩn an toàn về thiết kế dành cho trẻ em:

Bên cạnh việc đảm bảo tính an toàn của nguyên phụ liệu dành cho các sản phẩm trẻ em, CANIFA còn đặc biệt lưu ý đến việc tạo ra những bộ trang phục có thiết kế an toàn như:

  • Không sử dụng dây rút ở mũ, các vùng quanh cổ cho các bé từ 2 đến 12 tuổi.
  • Phần vạt khép lại của áo khoác được thay thế bằng các nút bấm, nút cài, miếng dán an toàn cho trẻ. Đặc biệt các đầu của khóa kéo đều sử dụng miếng bọc không gây xước cho da trẻ em.
  • Khoảng cách của khóa kéo tới cổ phải đạt được tính an toàn cho trẻ.
  • Vị trí in mác và nguyên liệu của mác sản phẩm được lựa chọn từ những nguyên liệu mềm mại không gây khó chịu và xước da cho trẻ em.

CANIFA hợp tác cùng với nhiều tổ chức như Viện Dệt May Việt Nam, Bureau Veritas Việt Nam, Intertek, cơ quan kiểm định len lông cừu Úc (Australian Wool Testing Authority), IDFL chuyên viện kiểm tra hàng lông vũ…để mang tới những kết quả kiểm tra chính xác và khách quan nhất.

Các chứng chỉ mà CANIFA nhận được

1. Chứng chỉ Woolmark

Chứng chỉ Woolmark là chứng chỉ quốc tế được cấp bởi tổ chức Woolmark cho các nhà sản xuất len lông cừu Úc có khả năng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt.

Được thành lập từ 1962 bởi Công ty Đổi mới Len Úc (AWI) – tập đoàn sở hữu hơn 27.000 trang trại nuôi cừu khắp thế giới - Woolmark là tổ chức uy tín nhất thế giới có trách nhiệm thẩm định nguồn gốc nguyên liệu và kết nối mạng lưới các nhà sản xuất len lông cừu toàn cầu để đảm bảo chất lượng tuyệt hảo đến từng sản phẩm. Với bề dày kinh nghiệm 50 năm hoạt động trong lĩnh vực len, năm 2011, biểu tượng Woolmark đứng đầu danh sách bình chọn cho “Biểu tượng hàng đầu mọi thời đại” của tạp chí Creative Review nước Anh.

Link tham khảo: http://www.woolmark.com/

Năm 2014, CANIFA tự hào là thương hiệu thời trang đầu tiên ở Việt Nam đón nhận chứng chỉ Woolmark và Woolmark Blend của tổ chức Woolmark uy tín thế giới. Khi cầm trên tay những sản phẩm có biểu tượng Woolmark, bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng tuyệt vời của len lông cừu Úc

2. Chứng chỉ OEKO - TEX100

Bên cạnh những sản phẩm an toàn với sức khỏe, CANIFA còn nỗ lực mang tới những sản phẩm sinh thái an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

EOKO TEX International là một hiệp hội uy tín trên thế giới hoạt động từ năm 1992, chuyên về kiểm nghiệm đồng thời cấp chứng chỉ cho các nhà sản xuất sản phẩm dệt may đạt tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe con người và môi trường. Hiệp hội EOKO TEX có 16 viện nghiên cứu thành viên trên khắp thế giới và có văn phòng đại diện tại Zurich, Thụy Sĩ. EOKO TEX có 3 chứng chỉ cấp cho các doanh nghiệp sản xuất dệt may trong đó có tiêu chuẩn OEKO TEX 100 cấp cho các sản phẩm dệt may đạt tiêu chuẩn an toàn với con người và môi trường.

Link tham khảo: www.oeko-tex.com

Năm 2016, CANIFA nhận được chứng chỉ  OEKO TEX 100 cho dòng sản phẩm áo phông. Để nhận được chứng chỉ này, CANIFA phải đảm bảo tất cả những nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm như chỉ may, nhãn mác, hình in, vải...đều phải đạt tiêu chuẩn hoàn toàn không chứa chất độc hại với nồng độ có thể gây hại cho sức khỏe con người.

3. Bản quyền hình ảnh nhân vật

CANIFA là một trong những doanh nghiệp luôn tôn trọng bản quyền và mong muốn đem những nhân vật nổi tiếng trên thế giới đến với người hâm mộ bằng những sản phẩm có hình in chất lượng tốt nhất và đẹp nhất.

Bằng nỗ lực của mình, CANIFA đã kí hợp đồng sử dụng độc quyền hình ảnh Hello Kitty với công ty Sanrio Nhật Bản và hình ảnh của những chú chim nổi giận Angry Bird của công ty Rovio Entertaiment trên lãnh thổ Việt Nam.