Hướng dẫn cách gấp áo khoác lông vũ siêu nhẹ

Trong bài viết trước, CANIFA đã có một bài viết tư vấn Quý độc giả về cách chăm sóc và bảo quản áo khoác lông vũ. Chắc hẳn các bạn đã thực hành theo và không gặp bất cứ khó khăn nào chứ? Làm tốt bước này là bạn mới xong một nửa công việc mà thôi. Công đoạn còn lại là gấp áo lại và bảo quản khi không có nhu cầu sử dụng nữa. 

Cất giữ áo trong một chiếc túi hay hộp bảo quản kín là một ý tưởng tốt bởi vì lông vũ được bảo vệ tránh khỏi bụi bẩn và các tác động không tốt của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng. Khi bạn mua sản phẩm áo khoác lông vũ siêu nhẹ tại CANIFA thì bạn đã được tặng kèm một chiếc túi bảo quản theo áo rồi. 

Có nhiều cách gấp áo khoác nhưng với dòng sản phẩm lông vũ siêu nhẹ thì cuộn là cách tốt nhất. Quý độc giả có thể xem cách gấp trong hình minh họa dưới đây. 

Cách gấp áo khoác lông vũ theo phương pháp cuộn để vừa chiếc túi nhỏ

Một chiếc áo khoác tốt là phải mang lại cho người mặc sự ấm áp bên trong và vẻ đẹp bên ngoài. Sự mềm mại, khả năng phục hồi, và vẻ đẹp tinh tế của những lông vũ đã làm đắm say lòng người trong nhiều thế kỷ. Hãy trải nghiệm bộ sưu tập áo lông vũ CANIFA để có một “Mùa Ấm”! 

 

ao-long-vu-sieu-nhe-canifa-nu

ao-long-vu-sieu-nhe-canifa-nam

 

Cảm ơn sự quan tâm của Quý vị,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *